เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้เข้าร่วมแข่งขัน Sport Day & Night “KPRU รวมใจเกมส์ ครั้งที่ 8” ตอน อายแสงนีออน เพื่อกระชับมิตรไมตรี สานสามัคคีที่ยั่งยืน ต้อนรับปีใหม่ 2563 ณ บริเวณสนามกีฬา และลานกิจกรรมด้านหน้าอาคารทีปังกรรัศมีโชติ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร