เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมแข่งขันทำอาหาร ” Fusion Food เมนูของคนชิคชิค ” และการจัดดอกไม้ ” อีสาน Flower ชิคชิค ” ณ คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ควบคุมทีมโดย อาจารย์ ประพล จิตคติ ซึ่งได้รับรางวัล ดังนี้

• ชนะเลิศการแข่งขันทำอาหาร ” Fusion Food เมนูของคนชิคชิค ” โดยมรสมาชิกดังนี้
    • นาย เฉลิมศักดิ์ ห้วยหงษ์ทอง
    • นางสาว อภิชญา แสนศรี
    • นางสาว ศิรภัสสร ณ ลำปาง
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 การจัดดอกไม้ ” อีสาน Flower ชิคชิค ” โดยมรสมาชิกดังนี้
    • นาย ปฏิภาณ สุทธิพรม
    • นาย อทิตย์ ทองทา