🎉🎉คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ….นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดผลการปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่งทั่วประเทศ ในงานประชุมวิชาการจัดการระดับชาติ ครั้งที่ 13: การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพเพื่อการพัฒนาที่ยังยืน วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยได้รับรางวัล ดังนี้
🥇นางสาวคำนวล ใจซื่อ รางวัลระดับเหรียญทอง
🥈นายโชคชัย สุจจชารี รางวัลระดับเหรียญเงิน
🥈นายณัฐวัตร แซ่จ๋าว รางวัลระดับเหรียญเงิน
.
👉อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์ ดร.ประพล จิตคติ และอาจารย์สุภาภรณ์ หมั่นหา