🎉🎉 คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ…นักศึกษาวิชาเอกการตลาด ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้แก่ นายหฤษฎ์ งามเลิศ, นางสาวน้ำพลอย พีระพันธ์ และนางสาวราชาวดี ระวรรณวงษ์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 🥈
✅ จากการแข่งขันการนำเสนอ BMC (Business Model Canvas) ภายใต้โครงการ “วิทยาการจัดการ Pitching Contest ภายใต้แนวคิดธุรกิจชุมชนสีเขียว เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน“ รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ ชั้น 15 อาคาร 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
✅โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาและควบคุมทีม รองศาสตราจารย์อิสรีย์ ด่อนคร้าม, อาจารย์ ดร.วรรณพรรณ รักษ์ชน และอาจารย์ ดร.ชูเกียรติ เนื้อไม้
🙏 ผลิตภัณฑ์ “ไอศกรีมเชอร์เบท มะม่วงหาวมะนาวโห่” จากผลงานวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก หาลี สาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร