🎉🎉คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ….นางสาวณัฐรี นิติเกตุโกศล นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 🥈จากการแข่งขันทักษะนิเทศศาสตร์ (การประกวดผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ดิจิทัล)
✅ ในงานประชุมวิชาการจัดการระดับชาติ ครั้งที่ 13: การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพเพื่อการพัฒนาที่ยังยืน วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
.
👉อาจารย์ที่ปรึกษา : อาจารย์ ดร.พิมพ์นารา บรรจง และอาจารย์ธัญรดี บุญปัน